ค้นพบตัวเมืองเลิฟแลนด์และเป็นปราสาทที่มีชื่อเสียง (2023)

ปราสาทเลิฟแลนด์ใกล้ตัวเมืองเลิฟแลนด์โอไฮโอมีประวัติอันน่าทึ่งพร้อมกับการอ้างว่าถูกหลอกหลอนในฐานะที่เป็นหนึ่งในปราสาทหลายแห่งที่จะไปเยี่ยมชมในโอไฮโอปราสาทเลิฟแลนด์ได้หยุดสนุกในขณะที่อยู่ในพื้นที่ซินซินนาติหรือการผจญภัยที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับคนในท้องถิ่น

รวมถึงการหยุดเข้าไปในใจกลางเมืองเลิฟแลนด์โอไฮโอเพื่อออกไปเยี่ยมชมด้วยเส้นทางจักรยาน Loveland-Miami Cafes มากมายและการจุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากมันเป็นเรื่องง่ายที่จะวางแผนวันที่สนุกสนานในการสำรวจเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้

ปราสาทเลิฟแลนด์อยู่ที่ไหนในโอไฮโอ

ปราสาทเลิฟแลนด์หรือที่รู้จักกันในชื่อChâteau Laroche ตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำไมอามี่ลิตเติ้ลในเลิฟแลนด์โอไฮโอมันเป็นหนึ่งในไม่กี่ปราสาทที่พบในสหรัฐอเมริกา

สัญญาณใกล้เคียงสามารถช่วยแนะนำผู้เยี่ยมชมปราสาทถนนที่นำไปสู่ปราสาทค่อนข้างสูงชันในช่วงสภาพอากาศที่เย็นยะเยือกถนนอาจไม่สามารถใช้งานได้สำหรับรถยนต์โดยไม่ต้องขับรถสี่ล้อ

มีที่จอดรถใกล้ปราสาทพร้อมที่จอดรถเพียงพอปัจจุบันยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอด

ที่อยู่:12075 Shore Driveเลิฟแลนด์โอไฮโอ 45140

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (1)

Chateau Laroche

ประวัติความเป็นมาของวิธีการที่ Chateau Laroche มาเป็นสิ่งที่น่าสนใจมันเป็นวิสัยทัศน์ของหัวหน้ากองทหารพรานเด็กชายสงครามโลกครั้งที่ 1 ทหารผ่านศึก Harry D. Andrewsเขาตั้งชื่อปราสาทนี้ Chateau Laroche หลังจากโรงพยาบาลทหารใน Chateau La Roche ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสความหมายคือ“ ปราสาทร็อค”

แฮร์รี่ทำหน้าที่เป็นแพทย์ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งหดตัวเยื่อหุ้มสมองอักเสบกระดูกสันหลังและถูกประกาศว่าเสียชีวิตในปี 2461 เขาฟื้นตัวอย่างน่าอัศจรรย์อย่างไรก็ตามในเวลานั้นคู่หมั้นของเขาแต่งงานกับชายอีกคนหนึ่งเมื่อได้ยินข่าวแฮร์รี่เลือกที่จะอยู่ในยุโรปเยี่ยมชมปราสาท

แฮร์รี่เริ่มทำงานในปราสาทของเขาในปี 2463 หลังจากข้อเสนอจากซินซินนาติเอ็นไควเรอร์ให้ผู้ที่ซื้อที่ดินสมัครสมาชิกตลอดทั้งปีโดยแม่น้ำไมอามีเขาสามารถได้รับสิบเอ็ดแปลงเพื่อเริ่มต้นความฝันของเขาในการสร้างปราสาทในการเคลื่อนไหว

การก่อสร้างปราสาทเกิดขึ้นนานกว่าห้าสิบปีโดยที่หินแฮร์รี่ดึงมาจากแม่น้ำไมอามีน้อยอิฐเพิ่มเติมถูกสร้างขึ้นจากซีเมนต์และกล่องนมมันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ปราสาททั้งหมดถูกสร้างขึ้นด้วยมือโดยชายคนหนึ่งแฮร์รี่ทำงานบนปราสาทของเขาจนกระทั่งเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 91 ปี

ปราสาทแห่งประวัติศาสตร์เลิฟแลนด์และพิพิธภัณฑ์ Chateau Laroche ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการแสดงออกและเตือนความทรงจำของความแข็งแกร่งที่เรียบง่ายและความยิ่งใหญ่ที่ขรุขระของชายผู้ยิ่งใหญ่ที่อาศัยอยู่เมื่ออัศวินอยู่ในดอกไม้มันถือว่าเป็นปราสาทจริงมันถูกสร้างขึ้นคล้ายกับที่มากกว่าในบริเตนใหญ่เมื่อ 1,000 ปีก่อน

ตรวจสอบอื่น ๆ เหล่านี้สิ่งที่ไม่เหมือนใครที่จะทำในซินซินนาติ.

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (2)

ใครคือ Knights of the Golden Trail?

เมื่อแฮร์รี่ถึงแก่กรรมในปี 1981 เขาออกจาก Chateau Laroche ไปยังอัศวินแห่ง Golden Trail (Kogt) ซึ่งยังคงรักษาปราสาทไว้

แฮร์รี่จะได้พบกับกลุ่มเด็กชายท้องถิ่นสำหรับลูกเสือและกิจกรรมโรงเรียนวันอาทิตย์กลุ่มถือว่าตัวเองเป็นอัศวินแห่งเส้นทางทองคำเส้นทางสีทองหมายถึงบัญญัติสิบประการแฮร์รี่สั่งให้เด็ก ๆ รวบรวมหินเพื่อสร้างเต็นท์หินหลังจากสวมเต็นท์กองทัพเก่ามันไม่ได้จนกว่าเต็นท์จะมีรูปร่างของหอคอยที่แฮร์รี่ตัดสินใจว่า "อัศวิน" ต้องการปราสาทที่เหมาะสมการก่อสร้างในไม่ช้าก็เริ่มที่ Chateau LaRoche

วันนี้ทุกคนสามารถมาเป็นสมาชิกของ Knights of the Golden Trail ตราบใดที่พวกเขาทำงานรอบ ๆ ปราสาทและนำเสนอความกระตือรือร้นอัศวินการจัดอันดับยังคงเกิดขึ้นเมื่อหน้าและสไควร์กลายเป็นอัศวินเมื่อพวกเขาโตพอสมาชิกที่มีศักยภาพต้องการการสนับสนุนโดยสมาชิกที่มีอยู่หรือเติบโตเป็นอัศวินโดยสมาชิกในครอบครัว

KOGT ยังคงทำงานและปรับปรุงปราสาทมีการอัพเกรดการซ่อมแซมและการปรับปรุงมากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมาปัจจุบันมีสมาชิกที่ใช้งานอยู่เกือบ 50 คนของอัศวินแห่งเส้นทางทองคำ

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (3)

เคล็ดลับในการเยี่ยมชมปราสาท Loveland อันเก่าแก่

การรับเข้า

เข้าสู่ปราสาทคือ $ 5.00 ต่อคนเด็กอายุ 5 ขวบและต่ำปราสาทใช้บัตรเครดิต

ไม่มีทัวร์อย่างเป็นทางการของปราสาทเพียงมัคคุเทศก์ด้วยตนเองอย่างไรก็ตามอาสาสมัครในปราสาทมีความสุขเสมอที่จะให้ประวัติสั้น ๆ ของปราสาท

ชั่วโมง

ปัจจุบันปราสาทเลิฟแลนด์เปิดให้บริการวันศุกร์วันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 10.00 น.-17.00 น.

ห้องน้ำ

มีพอร์ตพอร์ตสองพอร์ตตั้งอยู่บนสถานที่ให้บริการปราสาทไม่มีห้องน้ำสาธารณะ

การปิกนิก

ปราสาทไม่ได้เสนออาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อขายอย่างไรก็ตามมีโต๊ะปิกนิกสวนและพื้นที่มากมายให้เพลิดเพลินกับปิกนิกใกล้กับปราสาท

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (4)

ภายในปราสาท

  • โปรดทราบว่าบันไดจะสูงชันขึ้นไปที่ชั้นสองเด็ก ๆ ควรได้รับการดูแลตลอดเวลาเพื่อป้องกันการล่มสลาย
  • ตลอดทั้งปราสาทและพิพิธภัณฑ์เลิฟแลนด์มีสิ่งประดิษฐ์มากมายการแสดงเกราะและของที่ระลึกในสงครามสมัยใหม่ในยุคกลาง
  • มีห้องพักไม่กี่ห้องที่ผู้เข้าชมสามารถมองผ่านบาร์
  • ใช้เวลาในการเยี่ยมชมห้องจัดเลี้ยงและหาห้องลับ
  • ห้องเกมเยอรมันเต็มไปด้วยปริศนาและเกมที่สร้างขึ้นด้วยมือ
  • อย่าลืมเยี่ยมชมดันเจี้ยน!
  • มีร้านขายของที่ระลึกเล็ก ๆ ภายในปราสาทดังนั้นให้แน่ใจว่าจะแวะมาคว้าของที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์

สวน

หนึ่งในเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมปราสาทเลิฟแลนด์คือเมื่อสวนกำลังบานสะพรั่งสวนที่มีชั้นเยี่ยมสวยงามมีความงดงามให้แขกรับเชิญให้แขกสีเทาสำหรับการพักผ่อนฉันขอแนะนำให้นำปิกนิกไปที่บริเวณปราสาทเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของแม่น้ำท่ามกลางบุปผาที่น่ารัก

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (5)

ปราสาทเลิฟแลนด์หลอกหลอนหรือไม่?

มีเรื่องผีไม่กี่เรื่องที่วงกลมรอบ ๆ Harry Delos Andrews และปราสาทแห่งนี้ได้มีการกล่าวกันว่าอัศวินบางคนเชื่อว่าปราสาทถูกหลอกหลอนโดยเซอร์แฮร์รี่แอนดรูว์ผีเป็นที่รู้กันว่าวัตถุหายไปหรือถูกย้ายนอกเหนือจากการได้ยินเสียงและเห็นร่างแปลก ๆ เกี่ยวกับปราสาทข่าวลือคือผีไม่ใช่วิญญาณที่เป็นอันตรายอย่างไรก็ตามขี้เล่นมากเป็นที่ทราบกันดีว่าซ่อนสิ่งต่าง ๆ ของอัศวินทั่วปราสาท

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (6)

สำรวจใกล้ตัวเมืองเลิฟแลนด์โอไฮโอ

ไม่ไกลจากปราสาทเลิฟแลนด์เป็นย่านใจกลางเมืองเลิฟแลนด์ที่มีเสน่ห์เส้นทางจักรยานที่เป็นสัญลักษณ์ของเลิฟแลนด์โอไฮโอวิ่งผ่านตัวเมืองทำให้เป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยขี่จักรยานนี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่จะค้นพบในระหว่างการเยี่ยมชมตัวเมืองเลิฟแลนด์

เช่าจักรยานจาก Loveland Bike Rental

เมืองเล็ก ๆ แห่งเลิฟแลนด์เต็มไปด้วยเสน่ห์และตัวละครเมืองนี้เป็นศูนย์กลางกลางสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึง Loveland Bike Trail/ Little Miami State Park

เส้นทางที่เคยเป็นทางรถไฟเก่าเพนซิลเวเนียและนักขี่จักรยานเฉพาะสามารถตามเส้นทางขึ้นไปยังทะเลสาบอีรี!เนื่องจากไลฟ์สไตล์นั้นไม่ได้สำหรับฉันฉันจึงเช่าจักรยานและไปประมาณหนึ่งชั่วโมงแล้วหยุดพักสำหรับไอศกรีมมีบริการเช่าจักรยานที่เลิฟแลนด์จักรยานให้เช่า.

มีร้านค้าน่ารักร้านอาหารและสิ่งที่ต้องทำมากมายรอบ ๆ เส้นทางจักรยานตรวจสอบไฟล์แผนที่เส้นทางจักรยานและวางแผนการเดินทางของคุณวันนี้!

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (7)

Nisbet Park

สถานที่เริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยในตัวเมืองเลิฟแลนด์โอไฮโอคือการเริ่มต้นที่ Nisbet Parkสวนสาธารณะเป็นศูนย์กลางที่สามารถเข้าถึงที่จอดรถเส้นทางจักรยานและร้านอาหารและร้านบูติกได้ง่าย

Nisbet Park มีโครงสร้างการเล่นที่ยอดเยี่ยมแกว่งจุดปิกนิกที่ร่มรื่นจำนวนมากอัฒจันทร์พร้อมกับรายการโปรดตลอดกาลของเราทางเดินลงไปที่แม่น้ำไมอามี่เล็ก ๆใช้เส้นทางไปยังขอบของแม่น้ำเพื่อการขว้างปาหินและการผ่อนคลาย

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (8)

ช็อปปิ้งเล็กน้อย

ใช้เวลาสักครู่เพื่อปรากฏในร้านบูติกท้องถิ่นหรือร้านขายขนมในระหว่างการเยี่ยมชมของคุณมันจะยากที่จะทิ้งมือเปล่าด้วยเสื้อผ้าที่ทันสมัยอุปกรณ์เสริมอินเทรนด์และขนมหวานแสนอร่อยที่เรียกชื่อคุณอย่างไรก็ตามการเดินทางไปช็อปปิ้งไปยังตัวเมืองเลิฟแลนด์นั้นคุ้มค่ากับการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับของตัวเอง!

อีกเมืองเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่จะไปช้อปปิ้งใกล้เคียงคือตัวเมืองมิลฟอร์ดโอไฮโอ.

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (9)

ลองร้านอาหารในเมืองเลิฟแลนด์หนึ่งในโอไฮโอ

ฉากร้านอาหารในเมืองเลิฟแลนด์ยากต่อการเอาชนะรับประทานอาหารกับชาวบ้านที่ Paxton's เพลิดเพลินกับพิซซ่ากับครอบครัวในการทำงานหรือดื่มด่ำกับอาหารหรูที่ไตรมาสบิชอปแกว่งไปสู่เส้นทางแคบ ๆ สำหรับเบียร์สดชื่นหรือรักษาเด็ก ๆ ไปที่ไอศกรีมที่ Gratersอย่างไรก็ตามคุณดูมันมีบางอย่างสำหรับทุกคน!

สำหรับการสิ้นสุดวันที่แสนหวานให้มุ่งหน้าไปยังหนึ่งในจุดไอศกรีมในท้องถิ่นหลายแห่งด้วยเลิฟแลนด์ Whippy Dip, Loveland Sweet Shoppe และ Graeter อยู่ในระยะที่เดินได้ในส่วนที่ยากที่สุดของวันของคุณจะตัดสินใจว่าไอศกรีมใดที่จะดื่มด่ำกับ!

ตัวเมืองเลิฟแลนด์และปราสาทเลิฟแลนด์

Discover Downtown Loveland and It's Famous Castle (10)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Jerrold Considine

Last Updated: 05/01/2024

Views: 6418

Rating: 4.8 / 5 (58 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Jerrold Considine

Birthday: 1993-11-03

Address: Suite 447 3463 Marybelle Circles, New Marlin, AL 20765

Phone: +5816749283868

Job: Sales Executive

Hobby: Air sports, Sand art, Electronics, LARPing, Baseball, Book restoration, Puzzles

Introduction: My name is Jerrold Considine, I am a combative, cheerful, encouraging, happy, enthusiastic, funny, kind person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.